Hướng dẫn tải ứng dụng HomeConnect trên IPhone

HomeConnect là một ứng dụng rất hữu ích của BSH dành riêng cho các thiết bị gia dụng của Tập đoàn, trong đó có Bosch. Công nghệ điều khiển từ xa từ lâu đã được định hình là một tính năng hiện đại và phân tầng rõ rệt các sản phẩm. Ở nước ngoài, sản phẩm có HomeConnect thuộc phân khúc cao hơn hẳn với mức giá khác biệt so với số còn lại. Vì tính tiện dụng, sang trọng, đẳng cấp của nó, nhiều gia đình Việt có điều kiện cũng thích trang bị cho mình những thiết bị như vậy.

Tuy nhiên, kho ứng dụng của một số hãng điện thoại thông minh như Apple không hỗ trợ ứng dụng HomeConnect ở Việt Nam, nên người Việt không thể tải được ứng dụng này nếu vẫn định vị ở Việt Nam. Vì vậy, việc đầu tiên để có thể sử dụng được HomeConnect là phải tải được ứng dụng này về điện thoại. Điều này đòi hỏi bạn phải chuyển vùng định vị về các nước được hỗ trợ như các quốc gia ở Châu Âu hoặc Mỹ.

Tại bài viết này, Thiết bi nhà bếp Châu Âu sẽ hướng dẫn cụ thể cho người dùng các bước chuyển vùng trên điện thoại Iphone để có thể tải được HomeConnect trên Appstore. Từ đó có thể dùng được ứng dụng này để sử dụng tính năng điều khiển từ xa trên các thiết bị Bosch như máy rửa bát, bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, máy sấy quần áo,…

Các bước thực hiện cụ thể như trên hình dưới đây.

Vào Appstore trên iphone:

Kích chọn cài đặt tài khoản

Sau khi chuyển vùng thành công, bạn bắt đầu tìm kiếm ứng dụng HomeConnect trên thanh tìm kiếm. Phải tìm đúng ứng dụng HomeConnect của Bosch nhé!

Sau khi tải được HomeConnect, bạn tiếp tục vào ứng dụng để kết nối với thiết bị là xong. Từ 2021, Bosch đã hỗ trợ quét mã QR để nhận diện thiết bị nhanh chóng hơn. Kết nối ứng dụng với thiết bị của bạn và làm theo các thao tác hướng dẫn. Hãy dành thời gian để khám phá nhé! Có rất nhiều tiện ích thú vị mà bạn có thể sử dụng qua điện thoại mà không cần chạm vào thiết bị như: Cài đặt lượng tiêu hao muối – bóng, chọn các chương trình và hẹn giờ hoạt động cho máy rửa bát Bosch. Cài đặt hẹn giờ, chọn chương trình giặt sấy cho máy giặt, máy sấy quần áo Bosch. Cài đặt hẹn giờ và chọn chương trình nấu cho lò nướng Bosch… Bạn cũng có thể khám phá các tính năng điều khiển bằng giọng nói qua Alexa của Google.

Sau khi tải thành công HomeConnect, bạn hãy chuyển vùng về lại Việt Nam với các bước như trên. Chú ý mã Zip của Việt Nam là 10000 và số điện thoại đầu là 084….

Hãy trở thành những công dân 4.0 đích thực với thiết bị thông minh của bạn. Tận dụng mọi công năng của chúng để phục vụ cho cuộc sống và xứng đáng với giá trị kinh tế bạn đã bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.